hướng dẫn mua hàng

Quý khách hàng có thể đặt hàng tại siêu thị Mẹ bầu và Em bé Concung.com bằng một trong các cách dưới đây:

1. Gọi điện thoại: 1800 6609 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

2. Đặt hàng trực tuyến trên website:

Quý khách đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu để đặt hàng. Nếu Quý khách lần đầu đặt hàng tại Concung.com, xin vui lòng đăng ký tài khoản tại đây.

Đăng ký tài khoản tại Concung.com giúp quý khách xem lại các đơn hàng đã đặt và lưu giữ các sản phẩm đã cho vào giỏ hàng. Cũng như kiểm tra tiền tiết kiệm mua hàng của mình từ chương trình “Tiết kiệm 1%”.

3. Hệ thống chuỗi siêu thị Mẹ bầu và Em bé Concung.com toàn quốc

Bạn có thể tìm thấy siêu thị Mẹ bầu và Em bé tại mục Tìm siêu thị hệ thống siêu thị đã và đang phủ sóng toàn quốc. Bạn chọn tỉnh và quận huyện để xem vị trí siêu thị gần nơi bạn và có thể trực tiếp đến mua hàng. Hiện Concung.com không có đại lý và chi nhánh mà là 1 chuỗi siêu thị Mẹ bầu và Em bé toàn quốc có địa chỉ trung tâm điều hành là Tầng 4 Toà nhà Lawrence S.Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP Hồ Chí Minh. Tất cả các chuỗi siêu thị Mẹ bầu và Em bé Concung.com đều có bảng hiệu “Concung.com”.

4. Hướng dẫn chọn size và kích thước

Quý khách có thể vào trang ConCung.com để chọn sản phẩm mua. Về thông tin kích thước chọn size, kích thước bạn có thể tham khảo tại đây.

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, concung.com sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận và giao hàng.

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *